Sứ mệnh - tầm nhìn

Liên hệ ngay

Tầm nhìn

Trở thành một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả, chính xác, an toàn, tin cậy hàng đầu tại Tỉnh Thái Bình, tại Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh

Nỗ lực vì sức khỏe của khách hàng: Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Về tổng thể, Khu khám chữa bệnh đảm bảo tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y Tế Việt Nam và tiêu chuẩn nội bộ; chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, đi đầu về công nghệ và quy trình quản lý, vận hành chuyên môn khoa học, phát triển các chuyên khoa mũi nhọn đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như yêu cầu chuyên biệt với các bệnh hiểm nghèo, bệnh đặc thù, mang lại điều kiện y tế tốt nhất cho người dân.

Coi trọng nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, giàu tính nhân văn, phúc lợi tốt, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Nâng tầm phát triển y tế địa phương: Chia sẻ trách nhiệm khám chữa bệnh trong cộng đồng, chú trọng đào tạo, chuyển giao công nghệ, giao lưu và phát triển kỹ thuật khám chữa bệnh cùng đội ngũ y bác sỹ với các bệnh viện hàng đầu trong nước và trên thế giới nhằm từng bước nâng cao trình độ phát triển của y tế địa phương.